Đèn pha năng lượng mặt trời 300W bán chạy nhất năm ở Hóc Môn

Đèn pha năng lượng mặt trời 300W bán chạy nhất năm ở Hóc Môn ? Nào chúng ta cùng tìm hiểu lý do tại sao.

Qua thông kê từ các công ty bán đèn năng lượng mặt trời và các sàn thương mại điện tử từ 2018 tới nay thì mẫu đèn pha năng lượng mặt trời 300W bán được số lượng lớn nhất.

Với xu thế toàn cầu và việt nam dùng năng lượng xanh, sạch, các nguồn năng lượng tái tạo. Thì điện và các sản phần đèn quạt ứng dụng từ nguồn năng lượng mặt trời rất phát triển tăng đều qua các năm.

Ở Huyện Hóc Môn ngày này đi trên toàn huyện có rất nhiều địa điểm lắp đèn năng lượng mặt trời như ở chung cư, khu công nghiệp, khu phố, công viên, bệnh viện trường học, cơ quan nhà nước, hộ gia đình.

Ưu điểm nổi bật của dòng đèn pha năng lượng mặt trời 300W

– Dùng điện thả ga, không tốn điện: Không cần chi trả tiền điện hàng tháng, không tốn chi phí cho việc sửa chữa hàng năm.

– Tự động sáng/tắt thông minh: Hoạt động liên tục 12-14 giờ, khả năng tự động sáng khi trời tối và chuyển sang chế độ sạc khi trời sáng.

– Đảm bảo an toàn: Sử dụng điện hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời, nói không với dây điện rườm rà, không giật, không chập cháy, thân thiện với môi trường.

– Điều khiển từ xa: Chỉ cần đứng một chỗ có thể điều chỉnh được đèn, tiết kiệm sức người và thời gian đi lại.

– Chống nước, chống bụi tốt: Được trang bị công nghệ tiên tiến giúp đèn có thể hoạt động thoải mái dưới thời tiết nắng nóng, mưa bão.

– Dễ lắp đặt và sử dụng: Cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt ở mọi nơi, mọi địa hình.

Sau đây là thông số kỹ thuật 01 mẫu đèn pha năng lượng mặt trời 300W bán chạy nhất Hóc Môn qua các năm.

Đèn pha năng lượng mặt trời 300W  ZL300W

Thông số kỹ thuật:

Pin Lithuum ion 3.2v

Chip led: 806 Led SMD 5730

Có Led báo pin ngoài

Thời gian hoạt động: 12-14h liên tục

Kích thước đèn (mm): 400*330*90

Kích thước tấm pin(mm): 700*350*17

Chất liệu: Nhôm đúc

Bảo Hành 2 năm

Đặc biệt về giá thành đèn pha năng lượng mặt trời 300W khá rẻ chỉ hơn 1 triệu đồng.

Công ty HOLA Solar Việt Nam – Khởi Phong là nhà cung cấp sỉ – lẻ các loại đèn năng lượng mặt trời như đèn đường bàn chải, đèn đường công trình, đèn pha, đèn liền thể, đèn UFO..

Điện nước Khởi Phong

Được sáng lập năm 2015, và bắt đầu đi vào hoạt động kinh doanh từ 2016 Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Khởi Phong Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị điện, vật tư ngành điện công nghiệp uy tín số 1 Việt Nam. Hotline 0914.133.619 hoặc hòm thư: Khoiphong.company@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *