Giới thiệu

Được sáng lập năm 2015, và bắt đầu đi vào hoạt động kinh doanh từ 2016 Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Khởi Phong Việt Nam chuyên cung cấp  các thiết bị điện, vật tư ngành điện công nghiệp : Cable Lugs các loại, Cable Ties, Đế dán dây gút, dây xoắn, Terminal, đánh dấu dây, đế gối tủ điện, ốc xiết cố định, kèm bấm đầu Cosse các loại.

Với mục tiêu “đặt nhu cầu khách hàng lên hàng đầu”. Chúng tôi không ngừng phát triển và tìm kiếm các sản phẩm có tiêu chuẩn chất lượng cao với đầy đủ các chứng nhận (CE, UL,…) để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Phương Châm Hoạt Động

Đối với Điện nước Khởi Phong, sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng sản phẩm, dịch vụ mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, luôn cam kết chất lượng sản phẩm và tiến độ giao hàng, giá cả cạnh tranh và điều quan trọng nhất là đem lại hiệu quả cho khách hàng. Điện nước Khởi Phong đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn mực trong phục vụ khách hàng.

Với phương châm “chất lượng dịch vụ là chìa khóa cho sự thành công”. Chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách hàng với đa dạng các sản phẩm cũng như cung cấp đầy đủ các chứng từ , chứng nhận về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ (CO & CQ) của sản phẩm. Rất mong được hợp tác với Quý Công ty để cùng phát triển. Với sự chân thành và chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý Khách về cung cách phục vụ khi hợp tác với công ty chúng tôi.

Tư vấn, chọn lọc sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng. – Cung cấp tới khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý. – Thực hiện đúng tiến độ sản xuất đảm bảo giao hàng đúng thời hạn để không làm gián đoạn hoạt động sản xuất, kinh doanh của khách hàng. – Nhân viên nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Là đối tác được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ đa dạng và dựa trên cơ sở, luôn coi khách hàng làm trọng tâm. Tạo dựng cho nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp vào giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt. Mang lại cho nhà đầu tư những lợi ích hấp dẫn, lâu dài thông qua việc triển khai chiến lược phát triển kinh doanh nhanh, mạnh song song với việc áp dụng các thông lệ quản trị doanh nghiệp và quản lý rủi ro chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế.