Sản phẩm do Điện nước Khởi Phong phân phối nhập khẩu chính hãng, được ghi rõ trên bao bì sản phẩm. Chúng tôi sẽ bảo hành sản phẩm cho quý khách nếu sản phẩm vẫn còn trong thời gian bảo hành.
Với phương châm lấy sự tin dùng của khách hàng để xây dựng thương hiệu. Nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho đồng tiền mà quý khách hàng chi ra, Điện nước Khởi Phong luôn đem đến cho khách hàng chế độ hậu mãi tốt và bảo hành sản phẩm chuyên nghiệp.
Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó hội đủ các điều kiện sau:
– Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất
– Còn trong thời hạn bảo hành (trên phiếu bảo hành hoặc trên hệ thống bảo hành điện tử)
– Có hóa đơn điện tử (khi Người mua có yêu cầu) hoặc mã đơn hàng (ID đơn hàng)
Tất cả các trường hợp khách hàng báo lỗi trong phạm vi chưa rõ ràng hoặc chưa chắc chắn đều phải chuyển cho Trung Tâm Bảo Hành thẩm định trước khi ra quyết định bảo hành hoặc trả hàng.
Những trường hợp không được bảo hành hoặc phát sinh phí bảo hành:
– Vi phạm một trong những điều kiện bảo hành miễn phí ở mục đã nêu trên.
– Số series, model sản phẩm không hợp lệ (không khớp với thông tin trên Phiếu bảo hành hoặc trên hệ thống bảo hành điện tử)
– Khách hàng tự ý can thiệp sửa chữa sản phẩm.
– Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi người sử dụng, và lỗi hư không nằm trong phạm vi bảo hành của nhà sản xuất.
Khi sản phẩm gặp những sự cố được bảo hành như trên, khách hàng liện hệ Điện nước Khởi Phong thông qua website Điện nước Khởi Phong hoặc hotline để chúng tôi hỗ trợ tư vấn về bảo hành ( Điện nước Khởi Phong miễn phí vận chuyển 2 chiều) hoặc khách hàng có thể chủ động đến trực tiếp các chi nhánh của Điện nước Khởi Phong để được bảo hành sản phẩm.